Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Cùng các ưu điểm nổi bật

GREENLOCK được thành lập từ năm 2010 chuyên cung cấp , sửa chữa các loại 'Khóa Điện Tử'.Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo “ và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất.
Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

 • Cung cấp lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh ,khóa khách sạn…
 • Thiết kế, thi công lắp đặt  hệ thống chấm công , kiểm soát ra vào , camera quan sát …
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy..
 • Quản lý hệ thống chấm công, giám sát,...
 • Sửa chữa khóa
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu của Khách hàng.


 
 

GREENLOCK

Sự Lựa Chọn Tốt Nhất

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, GREENLOCK cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”

Sản phẩm & dịch vụ

“Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo“
 

Đội ngũ kỹ sư

Kinh nghiệm - Tận tình - Chuyên nghiệp
 

Chương Trình
Ưu Đãi

 

Vài số liệu tham khảo

Hoạt động kinh doanh năm 2017

3.000

++

Khách Hàng

5.000

++

Sản Phẩm

 

30

++

Nhân Viên

6 năm

Kinh Nghiệm

 
 

Chia Sẻ Nền Tảng Kinh Doanh Online & Offline

Thành lập Công ty, Đăng ký Kinh doanh

GREENLOCK

Các Thương Hiệu Khóa Nổi Tiếng

Dịch vụ làm việc thông minh
LàmVới mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các Thương Hiệu nổi tiếng thế giới.
 • PHGLock: Ưu điểm của mẫu khóa đến từ nhãn hàng này là giá thành không quá cao, chất lượng gia công và hoàn thiện tốt, bền bỉ có thể sử dụng trong nhiều năm.
 • Samsung: Vốn quá nổi tiếng trên thị trường công nghệ, những sản phẩm do  Samsung tạo ra luôn luôn có một chất lượng không phải bàn khi đem ra so sánh với những hãng khác dù đó không phải là dòng sản phẩm chủ chốt của họ.
 • Adel: Điểm tạo nên sự khác biệt của dòng khóa do Adel sản xuất là chúng thường có một thiết kế vô cùng đẹp và sang trọng dù ở bất kì một mức giá nào.
 • HAFLE: Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, HAFLE cho ra đời những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng.
 • H-gang là một thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc, được đánh giá cao bởi giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn mà khóa H-gang đem lại.
 • ABUS một thương hiệu nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn ABUS nhà cung cấp công nghệ an ninh tiên tiến từ năm 1924 đến từ Cộng hòa liên bang Đức.
 • YALE là một trong những thương hiệu khóa quốc tế lâu đời nhất, là một trong những cái tên được tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp khóa, với hàng triệu ổ khóa YALE được sử dụng trên toàn thế giới. 
Tại Sao Chọn GreenLock?
Những Ưu Điểm Nổi Bật
Là những chuyên gia
 • Đội ngũ nhân sự của GREENLOCK là những chuyên gia KHÓA ĐIỆN TỬ.
 • Các Chuyên gia về Khóa sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mình
 
Sản phẩm chính hãng
 • Đa dạng: Khóa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa điều khiển từ xa, mới nhất, hot nhất cho khách hàng trải nghiệm và dùng thử.
 • Cam kết 100% sản phẩm tại GREENLOCK là chính hãng
 
     Cam kết dịch vụ
 • Các dịch vụ vàng tại Locks - Door: Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng khóa điện tử.
 • GREENLOCK cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt.
 
 Đảm bảo phục vụ & đáp ứng tối ưu nhu cầu thông qua 5 tiêu chí:

Dẫn đầu xu hướng: Tiên phong trên thị trường khóa điện tử thông minh, tại Trung tâm Kinglock  luôn có những sản phẩm  Khóa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa điều khiển từ xa, mới nhất, hot nhất cho khách hàng trải nghiệm và dùng thử.
Trải nghiệm đích thực: Khu trải nghiệm với nhiều mẫu Khoa cua dien tu của các thương hiệu danh tiếng như Khóa Samsung, Khóa Gateman, Khóa Epic, Khóa Yale, Khóa H - gang, Khóa Evernet, Khóa Adel, Chấm công kiểm soát ra vào Zk Teco Trung tâm trải nghiệm với diện tích từ 50 – 80 m2 và có từ 20 – 40 Khóa trải nghiệm.
Lựa chọn thông minh: Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mình.
Dịch vụ đa năng: Nhiều dịch vụ miễn phí hoặc tính phí ưu đãi dành cho khách hàng bao gồm dịch vụ tư vấn lựa chon, dịch vụ dịch vụ bảo hành ngoài giờ, dịch vụ cài đặt , dịch vụ thanh toán thuận tiện
Gia tăng lợi ích: Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Dương Gia cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt nhất.
  Với lợi thế là đại diện duy nhất tại Việt Nam của các hãng sản xuất nổi tiếng tại Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường.
 


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Chọn màu giao diện